CAFE phòng phim dành cho tình nhân và gia đình duy nhất tại TP Tam Kỳ
126 Lê Lợi, Phường An Mỹ, TP Tam Kỳ

Tổ chức sự kiện lãng mạn

Tổ chức sự kiện lãng mạn là gì?

Không gian xem phim và được trang trí lãng mạn để tổ chức sự kiện lãng mạn sẽ là điều bất ngờ dành tặng cho người ấy. Sự kết hợp tinh tế giữa Không gian, thời gian, hình ảnh và âm thanh là những yếu tố quyết định giúp bạn có thể tự tin nói những lời yêu thương.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÃNG MẠN BẤT NGỜ

Còn gì tự nhiên hơn khi bạn chủ động sắp xếp một buổi xem phim với cô/anh ấy, chỉ khác đi xem phim ở rạp là bạn có thể thoải mái chọn lựa phim và thời gian chiếu phim bạn chủ động sắp xếp. Ngoài ra có thể tự chọn rất nhiều đồ ăn và đồ uống hấp dẫn.

Mọi kế hoạch được chúng tôi giữ bí mật hoàn toàn và chính bạn là người trong cuộc sẽ bật mí bắt đầu một buổi xem phim lãng mạn, hoàn hảo.

Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÃNG MẠN CỦA BẠN

Ngoài những ý tưởng trang trí cơ bản mà HD BOX cung cấp, các bạn hoàn toàn có thể đưa ra ý tưởng riêng và trao đổi với chúng tôi để phù hợp với mục đích của bạn nhất.

NHỮNG BỘ PHIM LÃNG MẠN PHÙ HỢP

HD BOX đã dày công tuyển chọn danh sách những bộ phim hài hước, lãng mạn được yêu thích trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn cho các bạn những bộ phim phù hợp nhất với câu chuyện của các cặp đôi  hay phù hợp với thông điệp mà chàng trai (cô gái) muốn gửi đến nửa kia của mình để đạt hiệu ứng tâm lý tuyệt vời, thăng hoa và đồng cảm. Tất cả làm nên một buổi xem phim thành công, thú vị và đáng nhớ.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
binh-luan

Nguyễn thanh việt

11 tháng 2, 2020 10:23 CH
Muốn tìm hiểu và đặt phòng riêng vào tối 14_2 _2020