CAFE phòng phim dành cho tình nhân và gia đình duy nhất tại TP Tam Kỳ
126 Lê Lợi, Phường An Mỹ, TP Tam Kỳ

Khán giả nôn mửa, khóc lóc và mất ngủ khi xem series kinh dị nhất Netflix "The Haunting of Hill House"

Mức độ khủng khiếp của series dài tập "The Haunting of Hill House" (Chuyện Ma Ám Ở Căn Nhà Họ Hill) khiến người xem choáng váng. Nhiều người chia sẻ họ đã mất ngủ, buồn nôn, thậm chí là ngất đi khi chứng kiến bi kịch của gia đình nhà nọ trong Hill House.

Mức độ khủng khiếp của series dài tập "The Haunting of Hill House" (Chuyện Ma Ám Ở Căn Nhà Họ Hill) khiến người xem choáng váng. Nhiều người chia sẻ họ đã mất ngủ, buồn nôn, thậm chí là ngất đi khi chứng kiến bi kịch của gia đình nhà nọ trong Hill House.

Từ lâu đặc sản của Netflix là những series truyền hình gốc (original series) hấp dẫn với tính sáng tạo và tầm ảnh hưởng lớn. Thế nhưng loạt phim kinh dị mang tên The Haunting of Hill House (Chuyện Ma Ám Ở Căn Nhà Họ Hill) đã đưa khái niệm này lên một tầm cao mới, Không những được giới mộ điệu khen nức lời, mà The Haunting of Hill House còn khiến khán giả sang chấn cực độ với câu chuyện bi kịch và quá đáng sợ của gia đình nhà nọ sống tại biệt thự Hill House. Có người mất ngủ, bị trầm cảm, có người nôn mửa và có người đã khóc sưng cả mắt khi xem phim.

"Cơ thể tôi thật tuyệt vời, nó tự thức dậy lúc 3 giờ sáng sau khi xem Haunting of Hill House!"

"Mới xem có 7 phút mở đầu của phim mà tôi đã hét ầm lên rồi. Mười tập phim với đầy jump-scare, rồi mị sẽ chết vì lo lắng mất."

"Haunting of Hill House khiến tui nôn trớ nhưng mà rất là thỏa mãn. Tôi nghĩ là tôi thích nó."

"Mẹ và mình đang xem phim thì có tiếng động trong căn bếp. Mình nghĩ là có ai đó đột nhập vào nhà rồi. Vì thế nếu mình chết thì là do bộ phim đấy, nghĩ thế thôi cũng đủ muốn nôn ra rồi."

"The Haunting of Hill House khiến mức độ lo lắng trầm uất của tôi tăng vọt. Thật quá ấn tượng. Một trong những series hay nhất tôi từng xem."

"Haunting of Hill House thật tuyệt vời nhưng cũng khiến mị trầm uất đến đau cả tim."

"Tui bắt đầu xem Haunting of Hill House nhưng rồi phải tắt đi vì quá sợ và gặp ác mộng lia lịa. Tui cũng đâu muốn làm một con nhỏ xấu tính đâu."

"Không thể ngủ được, lỡ xem The Haunting of Hill House quá nhiều. Ai đó cứu mị với."

"Tôi đã ngất đi khi xem xong một tập The Haunting of Hill House. Nó quá sức chịu đựng với tôi, không chắc tôi có thể xem tiếp nữa."

"Có ai xem The Haunting of Hill House không trò chuyện với tui chút đi. Nửa đêm rồi mà tôi không ngủ được, sợ quá."

"Tui lúc 4h sáng, khóc hết nước mắt và muốn ôm anh chị em của mình. Cái series này cảm động quá."

Khán giả nôn mửa, khóc lóc và mất ngủ khi xem series kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House - Ảnh 3.

Cư dân mạng náo loạn và mất ngủ vì "The Haunting of Hill House".

Khán giả nôn mửa, khóc lóc và mất ngủ khi xem series kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House - Ảnh 4.

Đây là tui khi quyết định xem tập đầu của "The Haunting of Hill House" lúc 2 giờ sáng (Chữ trên ảnh: Tui nghĩ là tui sắp chết rồi.)

Khán giả nôn mửa, khóc lóc và mất ngủ khi xem series kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House - Ảnh 5.

Tui: Cái này cũng gì ghê gớm lắm. Show: *tung ra một đại cảnh*. Tui: *câm nín*

Khán giả nôn mửa, khóc lóc và mất ngủ khi xem series kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House - Ảnh 6.

Đây là tui khi cố gắng nheo nheo mắt nhìn xem thứ mờ mờ đằng xa trong phim là nội thất trong nhà hay là con ma mà tui phải sợ tuột quần.

Không giống như những series kinh dị đơn thuần, The Haunting of Hill House là phim tình cảm gia đình nói về bi kịch của 5 anh chị em từng sống tại biệt thự ma ám dưới cái lốt phim kinh dị. Ngay cả khi mỗi người đã trưởng thành và có cuộc đời riêng, quá khứ tại Hill House vẫn không ngừng truy đuổi và ám ảnh họ. Cảm động, day dứt và đáng sợ là những gì mà series đã đem tới cho người xem, khiến ta phải nghĩ mãi sau mỗi tập phim.

Khán giả nôn mửa, khóc lóc và mất ngủ khi xem series kinh dị nhất Netflix The Haunting of Hill House - Ảnh 8.

Bộ phim quá nhiều ma và quá đáng sợ.

The Haunting of Hill House hiện đã có đầy đủ 10 tập trên dịch vụ trực tuyến Netflix.

Theo Kenh14.vn