CAFE phòng phim dành cho tình nhân và gia đình duy nhất tại TP Tam Kỳ
126 Lê Lợi, Phường An Mỹ, TP Tam Kỳ

4496 - LẠC GIỚI

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...
Thông tin phim
Đạo diễn Phi Tiến Sơn
Sản xuất Mai Thu Huyền
Tác giả Phi Tiến Sơn
Diễn viên Trung Dũng
Mai Thu Huyền
Bình An
Âm nhạc Huy Tuấn
Quay phim Joel Spezeski
Dựng phim HTAT
Huỳnh Đông
Hãng sản xuất

Tincom Media

Phát hành Galaxy Studio
Công chiếu 17 tháng 10 năm 2014
Độ dài 96 phút

 

 

Câu chuyện bắt đầu khi tên tội phạm Trung (Trung Dũng) trốn thoát trên đường bị áp giải về trại giam. Hắn mau chóng tìm đến một trang trại khai thác sữa dê hẻo lánh, nơi chỉ có cô y tá Kim (Mai Thu Huyền) xinh đẹp, cậu chủ Hải (Bình An) ốm yếu, cùng một ông già bảo vệ nghiện rượu. Cố tình tạo ra một đám cháy ở chuồng dê, Trung khiến cho ông già bị đuổi việc rồi dần dần thay thế vị trí đó.

Tại trang trại, Trung mau chóng quyến rũ Kim, hình thành một mối quan hệ xác thịt thường xuyên giữa hai người. Tuy nhiên, trong một lần Kim vào thành phố, cậu chủ Hải chủ động tiếp cận Trung, chia sẻ về số phận cay đắng của bản thân. Từ đó, giữa Hải và Trung nảy sinh mối tình cảm, biến quan hệ giữa ba con người thành một mối tình tay ba đầy trái ngang giữa vùng đồng không mông quạnh. Cùng lúc đó, cảnh sát vẫn không ngừng tìm kiếm Trung, bởi hắn vốn là một tay phạm nhân nguy hiểm, từng mắc phải tội cướp của, giết người.

Cảnh sát định ập vào trang trại bắt Trung, nhưng Hải đã lái xe môtô chạy đi để đánh lạc hướng cảnh sát. Hải bị tai nạn và bị khúc cây nhỏ đâm vào người, sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trung đến bệnh viện, tình nguyện hiến tim mình cho Hải để cứu mạng Hải, rồi hắn tự tử bằng khẩu súng lục. Mấy tháng sau, Hải đưa hài cốt của Trung đi dạo ngoài biển, còn Kim thì đã có bầu.