CAFE phòng phim dành cho tình nhân và gia đình duy nhất tại TP Tam Kỳ
126 Lê Lợi, Phường An Mỹ, TP Tam Kỳ

4396 - Đoạt Hồn

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Thời gian: 1 tiếng 35 phút

Chuyện xảy ra tại Châu Đốc, miền Nam Việt Nam, người ta cho rằng nó rơi vào khoảng 27 tháng 7 âm lịch, một người phụ nữ tên Tuyết với trán đẫm máu vì đã bị sát hại, cô ta điên cuồng, tay nắm chặt một tượng đền thờ, nhảy từ một cây cầu xuống sông Hậu. Cùng ngày, Chi (Nguyễn Hồng Ân), 18 tuổi, tính tình hơi nổi loạn, từ Sài Gòn đến tham dự một buổi lễ tại một ngôi chùa mà do cha dượng giàu có của cô là Vương Gia Huy (Trần Bảo Sơn), người mà cô không thể chịu được, đã quyên góp 50.000 USD. Cùng đi, còn có mẹ của cô là Diệp (Nguyễn Ngọc Hiệp) và em gái 8 tuổi là bé Ái (Thanh Mỹ). Ái đi lang thang và dường như chết đuối trên sông. Khi thân xác của bé được tìm thấy một tuần sau đó, cậu của Chi là cảnh sát Thức (Jayvee Mai Thế Hiệp) đến thăm nhà xác, chỉ để thấy rằng Ái vừa trở về từ cõi chết. Sau khi Ái trở về nhà, gia đình ông Vương Gia Huy liên tục gặp những chuyện lạ và Chi bắt đầu đi tìm nguyên nhân cũng như khám phá ra những sự thật kinh hoàng bị che giấu........[1]. Mọi người không tìm thấy cô bé, và cô bé được cho là đã chết.

Cả gia đình ông Huy về lại Sài Gòn làm lễ tang cho Ái. Cảnh sát Thức, cậu của Chi và Ái, đã xuống Châu Đốc nhận xác bé Ái sau khi nhận được cuộc gọi từ nhà xác. Ái sống lại nhưng trông cô bé như bị ma nhập. Cậu Thức đưa Ái về nhà, cô bé có những biểu hiện kỳ lạ. Bà pháp sư Linh khẳng định Ái không phải bị ma nhập, mà là hồn sống lạc vào cơ thể cô bé.

Chi giận mẹ nên bỏ nhà ra đi, cô nói chuyện với cậu Thức về tình trạng của Ái. Khi nghe xong chuyện cậu Thức kể, Chi liền xuống Châu Đốc hỏi thăm nhân viên nhà xác. Nhân viên nhà xác nói rằng có hai cô gái tên Hương và Tuyết bị chết và xác họ cũng được tìm thấy ở sông Hậu.

Chi đến nhà Hương để gặp bà Quyên - mẹ của Hương, bà trở nên nửa điên nửa tỉnh sau cái chết của con gái. Bà Quyên kể cho Chi nghe: trước đây Hương và Tuyết là bạn, từng bị bắt vào động mại dâm rồi bỏ trốn, Tuyết sinh ra một đứa con gái tên Hằng. Bọn ma cô đến nhà bắt bé Hằng về động, chúng đâm chết Hương và đánh Tuyết nhừ tử.

Sau đó Chi về Sài Gòn, cô bị Tuyết nhập vào và đánh thức bé Ái đang bị Hằng nhập. Hồn ma Tuyết giết chết mẹ của Chi và Ái. Ông Huy và bà thầy Linh đưa Ái đến động mại dâm của ông Thảo để tìm bé Hằng, để Chi nằm xỉu ở nhà.

Đến lúc Chi tỉnh lại, cô tìm thấy cái đĩa của ông Huy và mở nó lên xem. Cái đĩa đó có cảnh ông Huy vào động mại dâm rồi cưỡng hiếp Tuyết từ nhiều năm trước. Tiết lộ rằng bé Hằng, con gái Tuyết cũng là con gái của ông Huy.

Lúc đó ở động mại dâm, ông Huy nhờ bà Linh làm phép cho hồn Hằng ra khỏi xác bé Ái để trở về xác của Hằng. Khi đã làm phép xong, ông Huy giết bà Linh bịt miệng. Cậu Thức dẫn lực lượng công an ập vào động, bắt hết bọn ma cô. Ông Huy xin cậu Thức cho mình đưa Ái và Hằng về nhà.

Bé Hằng từ từ tỉnh lại, còn Ái không thể tỉnh lại được nữa. Ông Huy định giết bé Hằng, nhưng Chi đã ngăn cản ông Huy, hai người ẩu đả với nhau. Trong lúc giằng co Chi đã đánh chết ông Huy, rồi cô ôm bé Hằng bỏ chạy. Cậu Thức lái xe đến chở Chi và Hằng đi. Xác chết của ông Huy và bé Ái bị bỏ lại trong căn nhà, căn nhà vẫn còn đầy không khí ma quái.