CAFE phòng phim dành cho tình nhân và gia đình duy nhất tại TP Tam Kỳ
126 Lê Lợi, Phường An Mỹ, TP Tam Kỳ

263 - Lời Nguyền Huyết Ngải 2020

Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Đạo diễn: Bùi Thạc Chuyên

Diễn viên: Nguyễn Thùy Dương, Phan Anh, Trịnh Minh Huy, Đỗ Văn Hoàng, Thành Lộc, Như Quỳnh, Trần Thị Hạnh, Hà Văn Hiếu,...

Thể loại: Kinh dị, Rùng rợn

Độ dài: 90 phút

Quốc gia: Việt Nam

Năm sản xuất: 2020

Hãng sản xuất: Galaxy Studio, HK Film

Nội dung phim: Kể về cuộc phiêu lưu đầy sợ hãi, đầy ám ảnh của ba sinh viên trường Đại học Y tình cờ khám phá ra một loài ngải được luyện bằng máu người đựng trong một chiếc hộp gỗ cổ chứa một mẩu cây khô héo và bùa chú đặt sâu trong ngăn sách lộn xộn của nhà giáo sư Hoàn Sinh. Đó chính là huyết ngải, một vị thuốc bí truyền của dân tộc Sắng La.

Ba cậu sinh viên tìm kiếm huyết ngải tới một ngôi nhà lớn âm u, nơi Chiêu Dương – cô gái 16 tuổi xinh đẹp nhưng xanh xao như bị ma ám, được tôn sùng là Thánh Cô vì cách chữa bệnh mầu nhiệm – sinh sống. Họ phát hiện ở vườn sau nhà Chiêu Dương có một cái cây kỳ dị trông như búi mạch máu khổng lồ với những cái gai thích hút máu người và rủ nhau cắt trộm một cành cây mang về phòng thí nghiệm. Từ đây,Họ bị ám bởi những ảo giác ma quỉ và dần khám phá câu chuyện về loài ngải khát máu, khả năng chữa bách bệnh cũng như những ma lực vô song của nó. Huyết ngải không còn là truyền thuyết. Những nạn nhân tội nghiệp ước gì họ đã không mắc sai lầm, tiếc là, đã quá muộn….